ราคาบอลยูโร 2020

ยูโร 2020 เลื่อนไปจัดเดือนมิถุนายน 2021

ราคาบอลยูโร 2020/2021 มาเริ่มติดตามกันด้วยอัตราต่อรองของประเภทการพนันยอดนิยมที่ทำให้แฟนบอลตื่นเต้นที่สุด ราคาบอลแชมป์ยูโร 2020 โดยคุณสามารถดูตัวเลขโอกาสของการได้ถ้วยของแต่ละทีมได้ ที่รายการด้านล่างนี้

ราคาบอลแชมป์ยูโร 2020-2021 ล่าสุด

ทีมชาติราคาบอลแชมป์โอกาสได้แชมป์
อังกฤษ6.0018%
ฝรั่งเศส6.5017%
เบลเยี่ยม6.5017%
สเปน8.0012%
เยอรมนี8.0012%
เนเธอร์แลนด์8.0011%
อิตาลี13.009%
โปรตุเกส15.006%
โครเอเชีย29.004%

ด้วยราคาบอลยูโร 2020 ที่พบบนเว็บไซต์ที่มีลิงค์จากเรา คุณจะมีโอกาสที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับการเดิมพันยูโร 2020 มากยิ่งขึ้น ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปหรือที่เรียกว่ายูโร จัดขึ้นทุกๆ 4 ปีเท่านั้น ด้วยอัตราต่อรองบอลยูโรที่ยิ่งใหญ่ในปี 2020 คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแข่งขันชิงแชมป์ในขณะที่เดิมพันกับหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ราคาบอลยูโรใช้เกณฑ์อะไร

มายกตัวอย่างกันที่ ราคาบอลแชมป์ยูโร 2020 โดยอัตราเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์ฟอร์มจากเว็บรับพนันชั้นนำหลายๆ ค่าย ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่ผ่านมา, สถานการณ์ของนักเตะ, ความพร้อมด้านร่างกาย, อาการบาดเจ็บ, ความสามารถของผู้จัดการทีม, ผู้เล่นที่มีประสบการณ์/ผู้เล่นใหม่

มองตามความเป็นจริงแล้ว เกณฑ์การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการได้แชมป์ และคำนวณออกมาเป็นอัตราต่อรองแชมป์ฟุตบอลยูโรนั้นเป็นไปได้หลากหลาย อะไรก็เกิดขึ้นได้ในขณะแข่งขัน ซึ่งนั่นหมายความว่า การเช็คราคาบอลแชมป์ยูโร แล้วพนันข้างทีมรอง ก็มีโอกาสทำกำไรให้ได้มากกว่าที่คิด

มีราคาบอลยูโร 2020 แบบใดบ้าง

อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันบอลยูโร 2020 มีหลายหลาย ตั้งแต่การทายผู้ชนะแต่ละนัด ไปจนถึงการเลือกผู้เล่นรองเท้าทองคำ และจบการแข่งขันในฐานะผู้ทำประตูสูงสุด โดยด้านล่างนี้คือตัวเลือกยอดนิยมบางส่วน

การพนันรอบคัดเลือก – คือการทายว่าทีมชาติใดจะได้เข้ารอบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชนะกลุ่ม, ทีมที่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ และอื่นๆ ซึ่งราคาบอลยูโรในส่วนนี้จะถูกตั้งขึ้นโดยไม่เกี่ยวว่าแต่ละทีมจะเข้ารอบมาได้ด้วยวิธีใด

ทายผู้ทำประตูสูงสุด – การเดิมพันผู้เล่นที่ทำประตูได้มากกว่าคู่อื่น ๆ ในช่วงยูโร 2020 หากคุณเลือกเดิมพันได้ถูกคน คุณจะได้รับเงินรางวัล แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงราคาบอลในระหว่างการแข่งขัน เงินรางวัลของคุณก็จะลดลงตามไปด้วย

ทาย 2 ทีมที่เข้ารอบชิง – คือการเลือกสองฝ่ายที่จะเล่นในยูโร 2020 รอบสุดท้าย ซึ่งการพนันประเภทนี้ท้าทายกว่าการทายผลแชมป์ แต่อย่างไรก็ตาม ราคาบอลหมวดนี้ก็ดูเหมือนจะคุ้มเสี่ยง

ราคาบอลของการเดิมพันยูโรทั้ง 3 ประเภทนี้ เป็นเพียงตัวอย่างยอดนิยม ซึ่งแยกย่อยออกไปแล้ว ในการแข่งขันครั้งนี้ยังมีประเภทการเดิมพัน ภายใต้รูปแบบอัตราต่อรองอีกมากมาย ที่เว็บรับพนันนำเสนอและเปิดพร้อมให้บริการในช่วงใกล้เริ่มการแข่งขันแต่ละนัด

อัตราต่อรองยูโรที่ดีที่สุดและโบนัสต้อนรับ

ในการค้นหาราคาบอลยูโรที่ดีที่สุด 2020 คุณจะต้องเข้าถึงเจ้ามือรับพนันออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ รวมทั้งมีชื่อเสียงในเชิงบวกในวงการนี้ ซึ่งไซต์ส่วนใหญ่จะเสนอราคาที่ดี ดังนั้นคุณจะต้องใช้เวลาสักพัก เพื่อเปรียบเทียบราคาทั้งหมดที่ระบุไว้ คุณต้องจำไว้ด้วยว่าอัตราต่อรองเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อยูโร 2020 ใกล้เข้ามา

หากคุณต้องการประหยัดเวลา สามารถเช็คราคาบอลยูโร 2020 ได้จากเจ้ามือรับพนันที่มีลิงค์อยู่บนเว็บไซต์ของเรา เพราะนอกจากคุณจะได้รับอัตราต่อรองบอลยูโรที่ดีแล้ว ะคุณยังสามารถรับประโยชน์จากโบนัสต้อนรับคุ้มๆ แค่สร้างบัญชีใหม่และเริ่มวางเดิมพัน นอกเหนือจากโบนัสต้อนรับมาตรฐานแล้ว ผู้เล่นสามารถเช็คข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับยูโร 2020 ซึ่งอาจรวมถึงโบนัสสะสม สำหรับแลกเครดิตเดิมพันฟรี และโบนัสคืนเงิน

ราคาบอลยูโร 2020: พนันแชมป์ยูโร 2020

การเดิมพันแชมป์ (เอ้าท์ไรท์) คือประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและด้วยอัตราต่อรองบอลยูโรที่เชื่อถือได้ คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณวางเดิมพันนี้หากเดิมพันของคุณชนะ เมื่อคุณวางเดิมพันนี้คุณจะคาดการณ์ผู้ชนะของยูโร 2020 และคุณจะได้พบกับอัตราต่อรองยูโร 2020 ที่สามารถแข่งขันได้ที่ผู้ให้บริการแทงบอลออนไลน์

คุณควรจำไว้ว่าอัตราเดิมพันสำหรับการเดิมพันนี้จะเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง และคุณจะพบว่าอัตราต่อรองจะสูงกว่ามากก่อนที่จะมีการแข่งขัน ด้านล่างนี้คุณสามารถดูอัตราต่อรองผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ของยูโร 2020 ที่มีอยู่ในเจ้ามือรับแทงชั้นนำและเปรียบเทียบอัตราต่อรองบอลยูโร เพื่อให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการชนะการจ่ายเงินรางวัลมากที่สุดเมื่อคุณวางเดิมพัน

โดยการวางเดิมพันก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์คุณจะมีส่วนร่วมในการเดิมพันซึ่งสามารถวางบิลอย่างน้อย 1 วันก่อนการแข่งขัน โดยทั่วไปแล้วการเดิมพันในยูโร 2020 โดยก่อนหน้าจะมีอัตราต่อรองที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดในยูโรสูง แต่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อเหตุการณ์ใกล้เข้ามา เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเปรียบเทียบอัตราต่อรองที่ดีที่สุดของยูโร 2020 และทำการเลือกของคุณสำหรับโฮจะเดินไปเป็นแชมป์ปี 2020

ราคาบอลยูโร 2020: พนันรอบคัดเลือก และพนันผู้ทำประตูสูงสุด

ในช่วงยูโร 2020 คุณจะพบว่าคุณสามารถวางเดิมพันที่หลากหลาย ซึ่งสามารถให้ผลตอบแทนที่ดีในกรณีที่ชนะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เช็คอัตราต่อรองทีมที่เข้ารอบยูโร รวมถึงอัตราต่อรองผู้ชนะยูโร 2020 เมื่อวางเดิมพัน นอกเหนือจากการเดิมพันยอดนิยมเหล่านี้แล้วคุณยังจะได้พบกับเจ้ามือรับพนันบอลชั้นนำที่เสนอราคาผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2020 รวมถึงราคาต่อรองของยูโรประเภทอื่นๆ

อัตราต่อรองบอลยูโรที่ผ่านเกณฑ์

การเดิมพัน คุณจะต้องใส่ใจกับราคาต่อรองที่มีคุณสมบัติของยูโร 2020 อย่างใกล้ชิดเพราะสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยคุณกำหนดว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน

มี 55 ทีมที่เข้าร่วมในการแข่งขันรอบคัดเลือก และเกมเหล่านี้จะกำหนด 24 ทีมสุดท้ายที่จะเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายของยูโร 2020 การเล่นรอบคัดเลือกรอบแรกเสร็จสมบูรณ์แล้ว และผู้นำของแต่ละกลุ่มมีบางส่วน โอกาสในการเดิมพันที่ดี

ทีมต่อของกลุ่ม A คืออังกฤษและบัลแกเรีย
ทีมต่อของกลุ่ม B คือยูเครนโปรตุเกสและลักเซมเบิร์ก
ทีมยอดนิยมจากกลุ่มอื่นๆ ได้แก่ ไอร์แลนด์เหนือ เนเธอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ สโลวาเกีย เปน โปแลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยียม และอิตาลี

อังกฤษเป็นผู้ชนะที่คาดการณ์ไว้สำหรับกลุ่ม A ด้วยทีมที่มีประสิทธิภาพของผู้เล่นอายุน้อย ในกลุ่ม B โปรตุเกสเป็นทีมป้องกันแชมป์ ซึ่งอย่างไรก็ตาม โปรตุเกสยังต้องผ่านด่านหินจากยูเครนและเซอร์เบีย และเมื่อทำการคาดคะเนผู้ผ่านการคัดเลือกบอลยูโร 2020 คุณอาจต้องการสำรองสวิตเซอร์แลนด์และเดนมาร์กในกลุ่ม D เนื่องจากทั้งคู่อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในช่วงฟุตบอลโลกปี 2018

ผู้ทำประตูสูงสุดในบอลยูโร 2020

เมื่อคุณมีส่วนร่วมในการเดิมพันและกำลังมองหาอัตราต่อรองบอลยูโร 2020 ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบการเดิมพันแต้มและราคา ด้วยตัวเลือกนี้คุณจะเดิมพันว่าใครทำประตูสูงสุดสำหรับการแข่งขันที่เล่น คุณสามารถเดิมพันผู้ทำประตูสูงสุดสำหรับการแข่งขันแต่ละนัด อย่าลืมตรวจสอบราคาบอลยูโรในหมวดของผู้ทำประตูสูงสุด

ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์จากการคัดเลือกที่มีการเล่นไปแล้ว มีผู้เล่น 2-3 คนที่ต้องจับตามองว่าเป็นคะแนนสูงสุดในการแข่งขันในอนาคต ได้แก่ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, Raheem Sterling จากอังกฤษ, อีราน ซาฮาวี จากอิสราเอล, เดนิส เชริเยฟ จากรัสเซีย และเมมฟิส ดีเพย์ จากเนเธอร์แลนด์

Back to top button