Uncategorized

อุ่นเครื่องฟุตบอลยูโร 2021

สิ่งหนึ่งที่เป็นที่น่าเสียดายสำหรับแฟนบอลยุโรปชาวไทยในปีที่แล้ว คงหนีไม่พ้นการเลื่อนการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่มีกำหนดการจะแข่งในช่วงหน้าร้อนของปี 2020 ด้วยสาเหตุจากปัญหาการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรน่าที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง การแข่งขันมีกำหนดการใหม่ในปี 2021 นี้โดยจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม ศกนี้

คลิกเพื่อเริ่มเดิมพันยูโร 2020 ได้เลย 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ในครั้งนี้จะมีความแตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีสำหรับการแข่งขันศึกชิงเจ้ายุโรป ทางยูฟ่าจึงได้กำหนดให้มีการกระจายการแข่งขันไปทั้งหมด 12 เมืองทั่วยุโรป ได้แก่ โรม (อิตาลี), บากู (อาเซอร์ไบจาน), เซนต์ปิเตอร์สเบิร์ก (รัสเซีย), โคเปนเฮเกน (เคนมาร์ก), อัมสเตอร์ดัม (เนเธอร์แลนด์), บูคาเรสต์ (โรมาเนีย), ลอนดอน (อังกฤษ), กลาสโกว์ (สกอตแลนด์), บิลเบา (สเปน), ดับลิน (สาธารณรัฐไอร์แลนด์), มิวนิก (เยอรมัน) และ บูดาเปสต์ (ฮังการี) โดนการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่สนามเวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 

สำหรับทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันในรอบคัดเลือกนั้นมีทั้งหมด 24 ทีม ดังนี้ 

กลุ่มเอ : ตุรกี, อิตาลี (เจ้าภาพ), เวลส์, สวิตเซอร์แลนด์ ลงทำการแข่งขันที่โอลิมปิก สตาดิโอน กรุงโรม ประเทศอิตาลี และโอลิมปิก สเตเดียม กรุงบากู ประเทศอาเซอร์ไบจาน

กลุ่มบี : เดนมาร์ก (เจ้าภาพ), ฟินแลนด์, เบลเยียม, รัสเซีย (เจ้าภาพ) ลงทำการแข่งขันที่ ปาร์กเกน สเตเดียม กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก และเครสตอฟสกี สเตเดียม เมืองเซนิต เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย

กลุ่มซี : ฮอลแลนด์ (เจ้าภาพ), ยูเครน,ออสเตรีย, นอร์ท มาซิโดเนีย ลงทำการแข่งขันที่โจฮัน ครัฟฟ์สเตเดียม กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์และ อารีนา เนชันแนล กรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย

กลุ่มดี : อังกฤษ (เจ้าภาพ), โครเอเชีย,สกอตแลนด์ (เจ้าภาพ), เช็ก ลงทำการแข่งขันที่เวมบลีย์ สเตเดียม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และแฮมป์–เดน ปาร์ค เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์

กลุ่มอี : สเปน (เจ้าภาพ), สวีเดน, โปแลนด์, สโลวะเกีย ลงทำการแข่งขันที่ซาน มาเมส เมืองแอธฯบิลเบา ประเทศสเปน และอวิวา สเตเดียม กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

คลิกเพื่อเริ่มเดิมพันยูโร 2020 ได้เลย 

โดยในเกมเปิดสนามจะจัดขึ้นที่กรุงโรม ในสนามกีฬาที่มีชื่อว่า Stadio Olimpico และเริ่มตั้งแต่เวลา 02:00 ตามเวลาประเทศไทย หลังจากนั้นตลอดทัวร์นาเม้นต์จะมีการแข่งขันเกือบทุกวัน วันละ 2-4 นัด และจะมีการถ่ายทดสุดทุกวัน โดยทางทีมงานของเราจะนำเสนอตารางการถ่ายทอดสดอย่างละเอียดและอัพเดทที่สุด รับรองว่าแฟนบอลชาวไทยจะไม่มีทางพลาดการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์สำคัญนี้อย่างแน่นอน 

คู่เปิดสนามคือการพบกันระหว่าง ตุรกี และ อิตาลี ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีทีมไหนต้องการที่จะพ่ายแพ้ในการแข่งขันนัดแรกอย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่าอิตาลีน่าจะสามารถเอาชนะตุรกีไปได้ง่ายๆ แต่อย่าลืมว่าทีมชาติตุรกีนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบคัดเลือกและสามารถเอาชนะทีมชาติฝรั่งเศสสุดแกร่งไปได้ 2 – 0 ประตู ทางทีมงานของเราได้ทำการตรวจสอบการทายผลการแข่งขันจากเหล่าเซียนและเชื่อว่าการแข่งขันในนัดเปิดสนามนี้จะออกมาสูสีและน่าจะเสมอกันในที่สุด เดิมพัน ตุรกี VS อิตาลี ได้ที่นี่ 

Related Articles

Back to top button