Uncategorized

ราคาต่อรองแชมป์ยูโร 2020 ล่าสุด อิตาลี หรือ อังกฤษ ?

หลังจากที่ทีม”สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษเอาชนะทีม”โคนม”เดนมาร์กไปได้ในคืนวันพุธที่ผ่านมา ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกัน อิตาลีในวันที่ 11 ก.ค.นี้ และถึงแม้ว่าหลังจบเกมจะมีดราม่าเกิดขึ้นจากลูกจุดโทษที่ได้จากการที่ราฮีม สเตอร์ลิง เหมือนจะพุ่งล้ม แต่ดูเหมือนว่าอังกฤษก็เข้ารอบไปได้เรียบร้อยตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์แล้ว 

เดิมพัน อิตาลี VS อังกฤษได้ที่ W88

การเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ของอังกฤษจะเป็นการเข้าชิงเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ พวกเขาจะเข้าไปพบกับลูกทีมของ โรแบร์โต้ มันชินี่ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์นี้ และเอาชนะสเปนในรอบรองชนะเลิศด้วยการยิงจุดโทษ หลังจากที่เมื่อสามปีที่แล้วพวกเขาตกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก สมาคมฟุตบอลอิตาลีมีความมุ่งมั่นว่าจะสร้างทีมให้กลับมายิ่งใหญ่ได้ในระดับนานาชาติ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำได้ตามที่คาดหมายเพราะทีมอัซซูรี่ทำสถิติไม่แพ้ทีมใดมาแล้ว 33 เกมติดต่อกัน 

เวลา วันที่และสนามแข่งขัน 

02.00 ในคืนวันที่ 11 กรกฎาคม ที่สนามเวมบลีย์ 

ความพร้อมของทั้งสองทีม

สำหรับทีมชาติอังกฤษมีความกังวลเกี่ยวกับ บูกาโย ซาก้า ที่มีปัญหาความฟิตเพียงคนเดียว เขาไม่ได้ลงเล่นในเกมกับเดนมาร์กและได้กลับมาลงเล่นอีกครั้งในเกมกับเดนมาร์ก 

สำหรับทีมชาติอิตาลีจะไม่มี สปินาซโซลา ที่บาดเจ็บจากเกมที่พบกับเบลเยี่ยมและเข้ารับการผ่าตัดเอ็นร้อยหวาย โดยต้องพักฟื้นหลายเดือน เอเมอร์สัน พัลมิเอรี่ ที่ทำผลงานได้ดีกับสเปนน่าจะได้ลงเล่นอีกครั้งในเกมในวันอาทิตย์

เดิมพัน อิตาลี VS อังกฤษได้ที่ W88

สถิติการพบกัน อิตาลี VS อังกฤษ

ทั้งสองทีมนี้เจอกันมาแล้ว 27 ครั้ง ทีมอัซซูรีเอาชนะไปได้ทั้งหมด 11 ครั้ง และสิงโตคำรามชนะ 8 ครั้ง และสองฝ่ายเสมอกันทั้งหมด 8 ครั้ง ทีมชาติอิตาลีไม่ชนะอังกฤษเลยใน 8 นัดแรกที่เจอกัน ส่วนอังกฤษเอาชนะไปได้เพียงครั้งเดียวในการเจออิตาลี 7 ครั้งหลังสุดนอกจากนั้นแล้วอิตาลียังไม่เคยแพ้อังกฤษในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ โดยพวกเขาเอาชนะอังกฤษ 2-1 ประตู ในนัดชิงอันดับ 3 ใน ฟุตบอลโลก 1990 ปีที่เยอรมันคว้าแชมป์โลกไปได้ ไม่เพียงเท่านั้นอิตาลียังสามารถชนะอังกฤษอีกในรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2014

อย่างไรก็ตามในนัดชิงชนะเลิศยูโร 2020 อังกฤษจะได้เปรียบมาก เพราะเล่นในถิ่นตนเองที่สนามเวมบลีย์ จึงน่าติดตามอย่างยิ่งว่า อังกฤษจะคว้าแชมป์ยูโร 2020 ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หรือไม่ หรือจะเป็นอิตาลีที่คว้าแชมป์ไปครองได้อีกเป็นสมัยที่สอง 

การทายผลการแข่งขันระหว่างอิตาลี VS อังกฤษ

ทั้งสองทีมเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและการฟันธงว่าใครจะคว้าแชมป์เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบาก เกมนี้จะเป็นเกมที่สูสีกันมาก ทั้งสองทีมมีความมั่นใจสูงและน่าจะเป็นเกมที่มีการยิงประตูได้น้อย อาจจะตัดสินกันที่เพียงประตูเดียวก็น่าจะเป็นได้ 

ทายผล : อังกฤษ 1 – 0 อิตาลี 

ราคาต่อรอง 

อังกฤษชนะ 17/10 

อิตาลีชนะ 15/18

เดิมพัน อิตาลี VS อังกฤษได้ที่ W88

 

Related Articles

Back to top button