Uncategorized

วิเคราะห์สองคู่แรกรอบน็อคเอ้าท์ยูโร 2020

การแข่งขันฟุตบอลยูโรได้ดำเนินมาถึงในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังจากเกมรอบแบ่งกลุ่มในวันพุธ สำหรับรายชื่อทีมสุดท้ายที่จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2020 ได้แก่ อิตาลี , เวลส์ , สวิตเซอร์แลนด์ , เบลเยียม ,  เดนมาร์ก , เนเธอร์แลนด์ , ออสเตรีย , อังกฤษ โครเอเชีย , สาธารณรัฐเช็ก , สวีเดน , ฝรั่งเศส , ยูเครน , สเปน , เยอรมนี และโปรตุเกส

เดิมพันฟุตบอลยูโรได้ที่ W88

สำหรับสองคู่แรกจะเริ่มแข่งในวันที่ 26 มิถุนายน เป็นการพบกันระเหว่างเวลส์ พบกับ เดนมาร์ก และ อิตาลีที่จะพบกับออสเตรีย วันนี้เราจะมาวิเคราะห์เกมและทายผลการแข่งขันของทั้งสองคู่ 

เริ่มจากคู่เวลส์ พบ เดนมาร์ก เวลา 23.00 น. วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์  โดยเวลส์ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศตามหลังอิตาลีที่เป็นที่ 1 ในกลุ่มเอ ดูเหมือนว่าทีมชาติเวลส์จะถูกโฉลกกับการแข่งขันยูโร เพราะพวกเขาผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ของยูโรเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน หากจะมองกันแล้วการจับฉลากมาพบกับทีมชาติเดนมาร์กเป็นเรื่องที่ดีต่อเวลส์ แต่อย่าลืมว่าเดนมาร์กเองนั้นก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีระบบการเล่นที่ดีมากเช่นกัน การทำประตูเอาชนะรัสเซียได้ถึง 4-1 ประตูและเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นเครื่องพิสูจน์แล้ว และอย่าลืมว่าทีมต้องเล่นโดยไม่มี คริสเตียน อีริคเซ่น ที่ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นในการแข่งขันนัดแรกกับฟินแลนด์ แต่เนื่องจากทีมมีรูปแบบการเล่นที่ดีและทำให้การขาดดาราในทีมไม่สามารถทำอะไรได้ เราอาจจะยังได้ไม่เห็นสิ่งที่ดีที่สุดของชาวเดนมาร์กแม้ว่าพวกเขาจะทำรายการกับรัสเซียเพื่อต่อยตั๋วของพวกเขาไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

สำหรับทีมชาติเวลส์มีตัวเปลี่ยนเเกมอย่างในแกเร็ธ เบลและแอรอน แรมซีย์ แต่การที่พวกเขาวิ่งเข้ารอบรองชนะเลิศเหมือนเมื่อ 5 ปีที่แล้วซ้ำซากอาจเกินพวกเขา 

ทายผลการแข่งขัน : เดนมาร์กได้เปรียบ

เดิมพันเกมเวลส์ VS เดนมาร์กได้ที่ W88

สำหรับคู่ที่สองที่แข่งในวันเดียวกัน เป็นการพบกันระหว่าง อิตาลี พบ ออสเตรีย เวลา 02.00 น. ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ  เริ่มกันที่ทีมชาติอิตาลีดูเหมือนจะเป็นที่สมบูรณ์แบบ โดยเก็บได้ 9 คะแนนเต็มและคว้าตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มเอ โดยในตอนนี่อิตาลีได้ถูกเลื่อนตำแหน่งเป็นทีมตัวเต็งอันดับที่ 2 รองจากฝรั่งเศสที่มีสิทธิจะคว้าแชมป์ยูโร 2020 ได้ ผู้จัดการทีมโรแบร์โต้ มันชินี่มีตัวเลือกนักเตะดีๆมากมายและเปลี่ยนแปลงสไตล์การเล่นไปอย่างสิ้นเชิง  ทั้งลีโอนาร์โด สปินาซโซลา วิงแบ็คและมานูเอล โลคาเตลลี่ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมโชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยม ในส่วนของออสเตรียผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายมากได้ หลังจากเอาชนะมาซิโดเนียเหนือและยูเครนมาได้ ซึ่งจะว่ากันตามตรงน่าจะเป็นจุดสุดยอดของทัวร์นาเมนต์ของพวกเขาแล้ว ทีมไม่น่าจะต้านทานความแข็งแกร่งของอิตาลีไว้ได้ 

ทายผลการแข่งขัน : อิตาลีชนะแน่นอน 

เดิมพันเกมอิตาลี VS ออสเตรียได้ที่ W88

Related Articles

Back to top button