Uncategorized

ใครจะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวในฟุตบอลยูโร 2020 พร้อมราคาต่อรอง

ในที่สุดการรอคอยของแฟนบอลชาวไทยก็ใกล้จะสิ้นสุดลง เมื่อทัวนาเม้นต์ฟุตบอลที่สนุกสนานและลุ้นมันส์ที่สุดในยุโรปกำลังจะกลับมาแล้ว หลังจากที่ต้องเลื่อนการแข่งขันมาจากปีที่แล้ว โดย ยูโร 2020 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน และจะจัดแข่งขันในสนามทั้งหมด 11 แห่ง ทั่วยุโรป 

นอกจากจะได้สนุกสนานไปกับเกมฟุตบอลและการเชียร์ทีมโปรดแล้ว เชื่อว่าแฟนบอลที่รักการเสี่ยงโชคไปด้วยก็คงจะตื่นเต้นไม่น้อยเช่นกัน เพราะตลาดการเดิมพันจะกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการเดิมพันประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการเดิมพันแบบทายผลการแข่งขันล่วงหน้า และการทายว่าใครจะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวของทัวนาเม้นต์ได้ และวันนี้บทความของเราจะนำเสนอรายชื่อของนักเตะที่ได้รับการคาดการณ์ว่ามีสิทธิจะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวพร้อมทั้งราคาต่อรอง โดยนักเตะเหล่านี้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในรอบคัดเลือกของฟุตบอลยูโร รวมทั้งทำผลงานให้กับทีมชาติได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง ลองไปดูกันว่ามีใครบ้าง

แฮรี่ เคน ( ทีมชาติอังกฤษ ) ราคาต่อรองที่ 5/1

เคน เป็นอาวุธที่สำคัญที่สุดของทีมชาติอังกฤษ ถึงแม้ว่ากองหลังของฝ่ายตรงข้ามจะพยายามประกบติดเขา แต่เคนก็ยังสามารถทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง ในฟุตบอลโลก เคน ทำประตูไปได้ทั้งหมด 6 ประตูจากการลงสนามทั้งหมด 6 แมตช์ และถึงแม้ว่าทีมชาติอังกฤษจะอยู่ในกลุ่มดีที่ไม่ง่ายนัก แต่เว็บพนันต่างประเทศก็ยังเชื่อใจในตัวเขาและวางให้เขาเป็นแคนดิเดทสำคัญที่จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวไปได้ 

เดิมพัน แฮรี่ เคน เป็นดาวซัลโวได้ที่ W88

โรเมลู ลูกากู ( ทีมชาติเบลเยี่ยม )ราคาต่อรองที่ 8/1

สำหรับลูกากู มีอัตราต่อรองอยู่ที่ 8/1 ที่จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโว ซึ่งว่ากันตรงๆแล้วค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่เซอไพรซ์พอสมควร เพราะฟอร์มของเจ้าตัวนั้นไม่ได้ดีหรือโดดเด่นไปกว่านักเตะเบลเยี่ยมคนอื่นๆเลย และจากสถิติ ลูกากู ทำประตูได้หนึ่งประตูในการลงเล่น 97 นาที ซึ่งนั่นก็หมายความว่าในรอบแบ่งกลุ่มเราอาจจะได้เห็นเขายิงได้เพียง 1 ประตู แต่ทางเว็บเดิมพันเมืองนอกนั้นตั้งความหวังไว้กับเขาค่อนข้างมากเลยทีเดียว 

เดิมพัน โรเมลู ลูกากู เป็นดาวซัลโวได้ที่ W88

คริสเตียโน โรนัลโด้ ( ทีมชาติโปรตุเกส )ราคาต่อรองที่ 9/1

โรนัลโด้ นั้นโชคร้ายจากการได้รับบาดเจ็บในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2016 ที่โปรตุเกสคว้าแชมป์ไปครองได้ โดยตลอดการทัวนาเม้นต์ โรนัลโด้ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมเข้ารอบชิง โดยการทำประตูไปได้ทั้งหมด 9 ประตูจากการลงเล่นทั้งหมด 21 นัด ซึ่งหากจะคำนวนเป็นสถิติแล้ว ในทุกนัดที่เขาได้ลงเล่น มีโอกาสที่เขาจะทำประตูได้มากถึง 41% หากคุณตัดสินใจที่จะเดิมพันกับโรนัลโด้ก็ถือว่าจะเป็นการลงทุนที่ดีและคุ้มค่าเลยทีเดียว 

เดิมพัน คริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นดาวซัลโวได้ที่ W88

 คีเลียน เอมเบปเป้ ( ทีมชาติฝรั่งเศส ) ราคาต่อรองที่ 9/1

ถึงแม้เอมเบปเป้จะมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น แต่ด้วยความเร็วและประสบการณ์ในสนามของเขา เชื่อว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองได้ดีในยูโร 2020 นี้ เอมเบปเป้ ลงสนามให้กับทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้วทั้งหมด 39 นัดและทำประตูไปได้แล้วทั้งหมด 16 ประตู เว็บพนันนอกยังเชื่อว่าเขามีสิทธิที่จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวโดยมีบางเว็บให้ราคาต่อรองของเขาที่ 8/1 เลยทีเดียว 

เดิมพัน คีเลียน เอมเบปเป้ เป็นดาวซัลโวได้ที่ W88

นอกจากนักเตะทั้งสี่คนด้านบนที่เรากล่าวถึงไปแล้ว ยังมีนักเตะฝีเท้าดีหลายคนที่เข้าข่ายว่าจะทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำ ได้แก่ 

  • เมมฟิส ดีเพย์ ( ทีมชาติเนเธอแลนด์ )
  • ราฮีม สเตอร์ลิง ( ทีมชาติอังกฤษ )
  • อัลบาโร โมราต้า ( ทีมชาติสเปน )
  • อองตวน กรีซแมน ( ทีมชาติฝรั่งเศส )
  • เอเดน อาซาร์ ( ทีมชาติเบลเยี่ยม )

 

 

Related Articles

Back to top button