Uncategorized

อิตาลีจะไปได้ไกลแค่ไหนในยูโร 2020

ทีมชาติอิตาลีเป็นทีมแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอ้าท์ของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมในสองนัดแรกและเก็บได้ 6 คะแนนเต็ม ขุนพลอัซซูรี่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะ 10 นัดรวดและทำประตูได้ทั้งหมด 59 ประตูใน 19 เกมที่ผ่านมา สถิติที่ดีแบบนี้คุณคิดว่าอิตาลีจะไปได้ไกลแค่ไหนในยูโร 2020 ครั้งนี้ 

เดิมพันยูโร 2020 ได้ที่ W88

ด้วยชัยชนะในเกมกับตุรกีและสวิสเซอแลน์ ส่งผลให้ทีมชาติอิตาลีถูกจับตามองมากขึ้นกว่าเดิม จากที่ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น พวกเขาก็เป็นหนึ่งในทีมที่ถูกคาดการณ์ว่าจะมีสิทธิคว้าแชมป์ ในเกมทั้งสองเกมอิตาลีแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในกองหลังและคุมเกมได้ดีตลอดการแข่งขันทั้งสองเกม อย่างไรก็ตามทีมชาติอิตาลียังไม่ได้พบกับคู่แข่งที่เป็นทีมใหญ่แต่อย่างใด และบททดสอบที่แท้จริงน่าจะเริ่มจากตรงนั้น 

รอย คีน อดีตกองกลางในตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและอดีตผู้จัดการทีมชาติไอแลนด์ ได้กล่าวชื่นชมทีมชาติอิตาลีในระหว่างการรับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ให้กับบีบีซีว่า

ทีมชาติอิตาลีเป็นทีมที่มีเกมรุกที่ดี พวกเขาคลุมพื่นที่ในสนามได้และปิดโอกาสให้กับทีมคู่ต่อสู้ เมื่อคุณมีนักเตะที่มีความสามารถและมีความกระหายในการเอาชนะ คุณจะประสบความสำเร็จในทัวนาเมนต์ 

เดิมพันยูโร 2020 ได้ที่ W88

มันชีนี่และลูกทีมที่กล้าเสี่ยง 

หลังจากที่เกมที่เอาชนะสวิสได้และเป็นจ่าฝูง โรแบร์โต้ มันชินี่ ได้กล่าวถึงบททดสอบในอนาคตเมื่ออิตาลีพบกับทีมใหญ่ๆในยุโรป

ในยูโร 2020 มีทีมอย่างฝรั่งเศส โปรตุเกส และเบลเยี่ยม ที่เป็นทีมแชมป์โลก แชมป์ยูโร และอีกทีมที่เป็นทีมอันดับหนึ่งของโลก พวกเขาเป็นทีมเล่นร่วมกันมาเป็นเวลานานและแน่นอนว่าพวกเขาเหนือกว่าเรา แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในฟุตบอล ทุกเกมเป็นเกมที่ยาก เราต้องออกไปบนสนามและเล่นให้ดีที่สุด ผมโชคดีที่มีนักเตะที่มีฝีเท้าดีและรักในเกมฟุตบอล พวกเขามีความสุขที่ได้อยู่บนสนามและชอบความเสี่ยง ผู้ที่สมควรได้รับเครดิตมากที่สุดคือลูกทีมของผม แต่เส้นทางของเรายังอีกยาวไกล 

ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้สำหรับอิตาลี

ถึงแม้ว่าทีมชาติอิตาลีจะสร้างความผิดพลาดน้อยมากในสองเกมที่ผ่านมา แต่ในความเป็นจริงแล้ว เวลาจะเป็นเครื่องบอกว่าอิตาลีจะไปได้ไกลแค่ไหนในการทัวนาเม้นต์นี้ 

ซีโร อิมโมบีเย่ ทำประตูได้ในสองเกมที่ผ่านมา และพิสูจน์ตัวเองได้อย่างดี หลังจากที่มีการวิพากวิจารณ์ฝีเท้าของเขาว่าจะดีพอหรือไม่ ด่าวเด่นอีกคนคือมานูเอล โลคาเตลลี ซึ่งลงเล่นแทนมาร์โก แวร์รัตติ ที่ได้รับบาดเจ็บทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมกับสวิสเซอร์แลนด์ และยิงประตูได้ทั้งหมดทำได้ 2 ประตู

สิ่งเดียวที่อาจจะส่งผลกระทบให้กับอิตาลีในรอบน็อคเอ้าท์ คืออาการบาดเจ็บของกัปตันจอร์โจ้ คิเอลลินี ที่มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายหลังจากผ่านไป 24 นาทีในเกมกับสวิสเซอร์แลนด์ และด้วยวัย 36 ปีจึงไม่น่าจะเป็นเรื่องง่ายนักที่จะฟื้นฟูสภาพร่างกายได้ 

สำหรับสถานการณ์ล่าสุดในกลุ่มเอหลังจากที่อิตาลีผ่านเข้ารอบไปได้แล้วเป็นทีมแรก ทีมที่น่าจะเข้ารอบตามอิตาลีไปน่าจะเป็นทีมชาติเวลส์ที่เอาชนะตุรกีไปได้ 2-0 จากการแข่งขันในคืนวันพุธที่ผ่านมา จากการยิงประตูของ แอรอน แรมซี่ย์ และ คอนเนอร์ โรเบริ์ตส์

เดิมพันยูโร 2020 ได้ที่ W88 

Related Articles

Back to top button